Hoạt động CLB Hàng hải kỳ 1

11.12.16
Vừa qua, ngày 10/12/2016, theo đúng phương hướng do BCH đề ra, CLB Hàng hải kì đầu tiên đã diễn ra trong không khí háo hức, mong đợi của mọi thành viên. Đúng 18h45 phút, mọi người có mặt tại phòng 9112, chuẩn bị cho những bất ngờ phía trước. Với sự tham gia của 25 Đoàn viên cùng 2 anh nghiên cứu sinh: Nguyễn Mạnh Nên và Vũ Văn Mừng, hiện đang học và làm việc tại trường, buổi sinh hoạt của CLB đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Mở đầu chương trình là phần thi giải đáp mật thư, 26 thành viên được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm được giao cho một mật thư. Mật thư là các từ khóa thường gặp trong quá trình học tập tại trường, các từ rất thông dụng nhưng lại thường hay bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Với sự nhanh nhẹn, thông minh cũng như hoạt bát của các Đoàn viên tham gia, trò chơi rất nhanh chóng kết thúc, các bạn tham gia đã giải đáp đúng gần hết các từ khóa của mật thư. Tuy nhiên, có rất nhiều từ lạ mà nhiều bạn không biết, cần được giải thích. Với sự chu đáo, cẩn thận của Ban tổ chức, đặc biệt là bạn Nguyễn Sỹ Minh, bạn đã giải thích rất rõ ràng ý nghĩa cũng như cách sử dụng của các từ. Đặc biệt, buổi sinh hoạt lần này với sự tham gia của các anh nghiên cứu sinh, cũng là các thầy giáo với trình độ chuyên môn cao về các lĩnh vực tàu biển, các anh đã rất tận tâm giải đáp khá nhiều thắc mắc của mọi người, những kiến thức thu nhận được thực sự rất bổ ích và phục vụ rất nhiều cho việc học tập tại trường. Một học viên sau buổi sinh hoạt có chia sẻ với BTC “Phải nói là trong tất cả các chương trình câu lạc bộ mình từng tham gia thì buổi hôm nay là buổi mà mình cảm thấy hứng thú nhất tính đến thời điểm hiện tại, chủ đề gần gũi, ae chia sẽ cho nhau kiến thức "chạm trán " thực thế phải nói là cực kì bổ ích, dù chỉ tham gia được 1 giờ thôi cũng hơi tiếc do trực, hi vọng sẽ có thật nhiều buổi như thế này nữa. Cảm ơn các bạn trong BTC rất nhiều!”.


 Thật sự chỉ với 1 giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng CLB Hàng hải đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho các bạn tham gia. Theo dự kiến, buổi sinh hoạt lần tiếp theo của đơn vị sẽ tiếp nối sự hấp dẫn của kì đầu, và hơn thế nữa là những sự mới mẻ, thú vị đang chờ đón phía trước. Mong các bạn tiếp tục tham gia hưởng ứng!
 
Anh Vũ Văn Mừng đang giảng cho các thành viên CLB về hiện tượng tạo bọt bóng khí nơi chân vịt tàu
    Tác giả: Hồ Bình Trọng (Ban thư ký CLB)

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt:


Chuyên mục: ,

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.