Đại hội thể thao sinh viên quốc tế lần 2 tại tp.Vladivostok

5.11.17
Với sự thành công của đại hội thể thao lần nhất. Tại thành phố Vladivostok, từ ngày 26-29 tháng 10  năm 2017 đã diễn ra đại hội thể thao sinh viên quốc tế lần 2 mang tên “ II СПАРТАКИАДА АТАПРАЛ СРЕДИ ИНОСТРАННЫХ СТУДЕНТОВ ” , do Quỹ Thế giới Nga (Фонд Русский Мир) tổ chức . Với phương châm giao lưu-học hỏi- đoàn kết và tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường trong thành phố Vladivostok.


Tham gia đại hội thể thao lần này, có sự tham gia của đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 7 trường đại học trong thành phố. Các bạn sinh viên tham gia với tinh thần thoải mái - vui vẻ - hòa đồng - thân thiện và đoàn kết.

Tiếp nối tinh thần của đại hội thể thao lần nhất, tại đại hội này, đoàn sinh viên Việt Nam tại trường Đại Học Hàng Hải với 17 thành viên đã hăng hái tập luyện và tham gia 6 trong tổng số các bộ môn .

Do được tạo điều kiện tập luyện thuận lợi, cũng như những cố gắng, nỗ lực của các thành viên và sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên ,đoàn thể thao chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích vượt trội so với kì đại hội trước. Cụ thể:

1.     Giải nhất bộ môn bóng bàn đồng đội (h1)
2.     Giải nhì bộ môn bóng chuyền (h2)
3.     Giải nhì bộ môn chạy tiếp sức (h3)
4.     Giải ba bộ môn cầu lông nam (h4)
5.     Đứng thứ 4 bộ môn bóng đá Mini (h5)

Bên cạnh những thành tích trên, đặc biệt hơn phải kể đến là sinh viên đã kết bạn, giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới, đồng thời cũng đã để lại những hình ảnh tốt đẹp về đất nước con người Việt Nam cũng như về trường Đại Học Hàng Hải. Đó là tiền đề để chúng ta tham gia tích cực hơn trong các kì đại hội lần sau.


Tác giả: Trần Văn Phúc

Một số hình ảnh của giải.
Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.