Những tấm bằng dành cho các kỹ sư điện

8.8.21

      Ngày 6 tháng 8 tại Đại học Hàng hải mang tên đô đốc Nevelskoy đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành “Vận hành thiết bị điện tàu thủy và thiết bị tự động hóa”. Trong 5,5 năm, các học viên vượt qua nhiều khó khăn để nhận được tấm bằng giáo dục đại học hằng mong đợi từ lâu. Và bây giờ ở vách  đích của chúng ta là 37 học viên trẻ tuổi đã trở thành kỹ sư điện chính thức.      Buổi lễ long trọng được diễn ra bắt đầu bằng bài diễn văn của hiệu trưởng Denis Burov. Ông ghi nhận vai trò ngày càng tăng của kỹ sư điện tàu trên các tàu hiện đại được trang bị hệ thống vi xử lý và máy tính, các tàu chạy trên cơ sở động cơ điện đang được đưa vào biên chế trong hạm đội Nga. Vì vậy, các chuyên gia trẻ, sinh viên tốt nghiệp khoa Điện của trường sẽ có nơi để áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Người đứng đầu nhà trường chúc các chuyên gia trẻ thành công trong công việc, sẽ có những thành tựu cá nhân và thăng tiến trên những nấc thang sự nghiệp.      Hiệu trưởng Denis Burov đã trao bằng tốt nghiệp xuất sắc cho học viên Lê Quí Việt của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, người đã có gần sáu năm học tập có mục đích và kiên trì, thành thạo tất cả các ngành học. Và những nỗ lực của anh đã được đền đáp bằng tấm bằng đỏ. Nhiều học viên khác, cùng với bằng tốt nghiệp của họ cùng với bằng tốt nghiệp đã nhận được thêm bằng khen và thư biết ơn, cũng như một bức ảnh lưu niệm có logo của trường Đại học.       Trưởng khoa Sergei Glushkov chúc mừng các học viên về một ngày đặc biệt trong lịch sử của đại đội - 55 sinh viên tốt nghiệp ngành cơ điện tại Đại học Hàng hải, và sinh viên tốt nghiệp năm nay đã đánh dấu điều này với điểm tổng thể cao dựa trên kết quả học tập của họ. Những lời tri ân nồng nhiệt đến đội ngũ giảng viên và trưởng khoa đã thay mặt phụ huynh nói lên những lời cảm ơn sâu sắc nhất.     Dưới tiếng chuông của tàu đã diễn ra lễ bàn giao truyền thống khoa Điện từ học viên tốt nghiệp đến học viên năm nhất trường cấp 3, cho thế hệ thủy thủ tương lai, những người đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về hàng hải.      Có thể nói rằng thật không dễ để theo học tại khoa Điện, chuyên ngành này dành cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ CNTT để quản lý các quy trình công nghệ tự động trên tàu và kết nối cuộc sống của họ với một chuyên ngành biển hoặc ven biển. Các tàu hiện đại của các hạm đội thương vụ, các tàu đánh cá và quân sự hiện là các phương tiện công nghệ cao được trang bị hệ thống vi xử lý và máy tính điều khiển các quy trình công nghệ tàu thủy và điều hướng. Tất cả các hỗ trợ kỹ thuật của thiết bị (điều chỉnh và sửa chữa) được thực hiện bởi kỹ sư điện tàu.

      Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Điện đã nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao. Đây là công lao của đội ngũ nhà giáo, trong đó 87% giáo viên có học vị, học vị là tiến sĩ khoa học, phó giáo sư, giáo sư. Trong số đó có Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Sergei Vitalievich Glushkov, Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Vladimir Fedorovich Verevkin, Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Aleksey Fedorovich Burkov, Tiến sỹ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Petr Mikhailovich Radchenko, Tiến sỹ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Nikolai Viktorovich Sgrebnev.

      Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc trong các công ty của PJSC Sovcomflot, PJSC NK Rosneft, Công ty Thủy sản Nga, Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga, các công ty Nga và nước ngoài với đội tàu hiện đại.

 

Trung tâm báo chí của Đại học Hàng hải Nevelskoy

Ngày 8 tháng 8 năm 2021

Phỏng dịch: Ban thông tin
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Chuyên mục:

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.