Giải đấu cờ tướng lần 1 trường MGU

30.6.14
Giải đấu cờ tướng lần 1 trường MGU      Theo nghị quyết Đoàn trường MGU ngày 22 tháng 6 năm 2014, trong các tháng hè sắp tới sẽ tổ chức các giải đấu thể thao giữa các sinh viên trong trường với mục đích tạo ra sân chơi cho mọi người, và tăng tình đoàn kết trong chi Đoàn.

     Với tiêu chí đó, ngay trong ngày 22 tháng 6, đồng chí Đoàn Hữu Hùng và Hoàng Trọng Chung (ban tổ chức bộ môn cờ tướng) và được sự chấp thuận từ ban chấp hành Đoàn đã ra thông báo tổ chức giải đấu cờ tướng lần 1 trường MGU.


Đồng chí Hoàng Trọng Chung (áo vàng) - ban tổ chức bộ môn cờ tướng.

     Giải đấu cờ tướng lần 1 có sự tham gia của 12 vận động viên. Ban tổ chức sẽ chia 12 vận động viên thành 3 bảng đấu và đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Mỗi bảng sẽ chọn ra nhất và nhì để đi tiếp vào vòng sau. Sau đó sẽ chọn tiếp 2 người ở vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất (đó là điểm cao nhất trong 3 người đứng thứ 3). 8 vận động viên được chọn sẽ đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch.
 

Các thành viên đơn vị đang tham gia giải đấu.

     Tiền thưởng: Nhất: 400 rub. Nhì: 300 rub. Đồng giải ba: 200 rub. Lọt qua vòng bảng: 100 rub. Bị loại ngay từ vòng bảng: 50 rub.
     Trong buổi chiều ngày 23 tháng 6, ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm chia bảng dưới sự chứng kiến của hai đồng chí Nhật Minh và Tuấn Nguyễn. Kết quả như sau:

Bảng A: Huy Jack - Nhật Minh - Hải Hoàng - Tuấn Nguyễn.
Bảng B: Minh Duy - Sơn Linh - Hùng Đoàn - Công Chức.
Bảng C: Trần Bình - Trọng Chung - Ngô Hưng - Hiệp Vũ.

Danh sách các thí sinh tham gia qua các vòng đấu.
     Các trận đấu của giải diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính. Các vận động viên đều thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình, cống hiến cho khác giả các trận đấu hay và hấp dẫn, các nước cờ mới lạ.
Ván đấu giữa hai vận động viên: Đoàn Hữu Hùng và Chu Đào Sơn Linh.
     Sau một tuần thi đấu, chúng ta đã tìm ra nhà vô địch, đó là vận động viên Đoàn Hữu Hùng, á quân là vận động viên Đoàn Minh Duy.

     Các hình ảnh trong giải đấu:  

 Ván cờ giữa hai thiếu sinh quân Việt Nam tại trường.

Chân dung nhà vô địch Đoàn Hữu Hùng.


Chân dung á quân Đoàn Minh Duy.

Người viết bài: Đoàn Hữu Hùng
                                                                         Chỉnh sửa bài: Ban Biên Tập ( bbt@mguvla.net)

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.